Thuốc nhức đầu viêm xoang hiệu quả tuyệt đối và nhanh chóng

213

Thuốc nhức đầu viêm xoang giúp giảm bớt cơn đau đầu do xoang gây ra. Các cơn đau do viêm xoang thường xuất hiện bất chợt. Khiến bạn không thể tập trung làm gì hết. Tuy nhiên, vẫn có cách để trị cơn đầu do viêm xoang thông qua loại thuốc dưới đây. 

Các xoang trong hộp sọ nối với đường dẫn mũi, được lót mỏng bằng màng nhầy để giữ ẩm bên trong mũi. Các chất kích ứng như vi rút có thể khiến màng nhầy bị viêm, dẫn đến hạn chế không gian và tích tụ chất nhầy trong xoang. Điều này gây ra cảm giác nghẹt mũi khó chịu đó. Các loại thuốc sau đây sẽ giải quyết tình trạng nghẹt và đau đầu do viêm xoang gây ra.

Sudafed PE điều trị áp suất xoang + Giảm đau

Sudafed PE điều trị áp suất xoang + Giảm đau.

Hộp 24 viên Sudafed PE viên nén điều trị xoang + giảm đau. Thuốc nhức đầu viêm xoang không gây buồn ngủ! Giúp giảm đau xoang, tăng áp lực xoang, nghẹt mũi và đau đầu một cách mạnh mẽ. Mỗi viên nén chứa 5 miligam phenylephrine HCl thông mũi và 325 miligam acetaminophen, giảm đau và hạ sốt.
Thuốc giảm đau & tắc nghẽn xoang này cũng tạm thời làm giảm nghẹt mũi do sốt cỏ khô, dị ứng đường hô hấp trên và cảm lạnh thông thường.

Thuốc thông mũi không buồn ngủ giúp thúc đẩy thoát dịch xoang, hạ sốt tạm thời và giúp giảm đau đầu và đau nhức nhẹ
Sudafed PE là nhãn hiệu dược sĩ khuyên dùng số 1 trong số các loại thuốc thông mũi OTC dạng uống. Công thức này có thể được sử dụng cho người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên để giảm triệu chứng mạnh mẽ.

Tylenol Sinus Thuốc nhức đầu viêm xoang không gây buồn ngủ

Hộp 24 lọ Tylenol Sinus + Headtime Caplets dùng để điều trị triệu chứng xoang không buồn ngủ. Đồng thời giảm đau nhức đầu do cảm lạnh thông thường, sốt hoặc các bệnh dị ứng đường hô hấp khác. Thuốc nhức đầu viêm xoang được bào chế để làm giảm tạm thời các triệu chứng nghẹt mũi, nhức đầu do xoang và áp lực lên xoang.

Tylenol Sinus Thuốc chữa trị nhức đầu viêm xoang, không gây buồn ngủ.

Mỗi viên thuốc chứa 325 mg acetaminophen để giảm đau và hạ sốt tạm thời cũng như 5 mg phenylephrine HCl, một loại thuốc thông mũi để giúp thông mũi. Công thức không gây buồn ngủ của loại thuốc trị viêm xoang này giúp giảm triệu chứng nhức đầu hiệu quả. Bằng cách thúc đẩy dẫn lưu xoang và giúp làm thông các lỗ thông xoang. Những viên thuốc giảm đau đầu này phù hợp cho người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên.

Thuốc nhức đầu viêm xoang Vicks Sinex LiquiCaps

Nhức đầu viêm xoang uống thuốc gì? Vicks Sinex Severe LiquiCaps giúp giảm nghẹt mũi và xoang thường kèm theo cảm lạnh, sốt hoặc dị ứng đường hô hấp trên. Hoạt động ngay sau 30 phút để bạn có thể thở một cách bình thường trở lại.
Các thành phần hoạt tính trong Sinex Severe Congestion LiquiCaps là:

  • Acetaminophen (thuốc giảm đau / hạ sốt).
  • Phenylephrine HCI (thuốc thông mũi).
  • Guafinesin (Thuốc long đờm).

Mucinex Sinus-Max cung cấp ba tác động giảm đau vào ban ngày và ban đêm

Mucinex Sinus-Max cung cấp ba tác động giảm đau vào ban ngày và ban đêm.

Trong ngày, bạn phải làm việc. Vào ban đêm, bạn phải ngủ. Tuy nhiên, tắc nghẽn xoang có thể gây khó khăn trong việc hít thở cả ngày lẫn đêm. Thuốc nhức đầu viêm xoang Maximum Strength Mucinex Sinus-Max giúp kiểm soát các triệu chứng ban ngày của bạn và giảm áp lực xoang, đau đầu và tắc nghẽn.

Vào ban đêm, Maximum Strength Mucinex Sinus-Max Night Time Congestion & Cough có mặt để giảm tắc nghẽn xoang. Làm giảm đau đầu viêm xoang dữ dội và sổ mũi hoặc nghẹt mũi.

Thuốc giảm đau & tắc nghẽn xoang Advil

Thuốc giảm đau & tắc nghẽn xoang Advil.

Khi tình trạng tắc nghẽn xoang và cơn đau do cảm lạnh khiến bạn khó chịu cả ngày, hãy chuyển sang sử dụng Advil. Một giải pháp không kê đơn giúp thông lại đường mũi và giảm đau đầu hiệu quả.
Với liều một viên, Advil Sinus Congestion & Pain điều trị cơn đau do cảm lạnh cũng như tắc nghẽn, áp lực xoang và sưng mũi. Thuốc nhức đầu viêm xoang kết hợp sức mạnh của ibuprofen trong Advil và Phenylephrine HCI, để giảm áp lực xoang và tắc nghẽn hiệu quả.

Bao gồm 20 viên nén bao gói riêng. Thuốc giảm đau và xoang đa triệu chứng tạm thời làm giảm nghẹt mũi, áp lực xoang, nhức đầu. Công thức không gây buồn ngủ, có thể sử dụng cho những người từ 12 tuổi trở lên.

Sinus Plus – Thuốc nhức đầu viêm xoang, viêm mũi dị ứng

Nếu bạn đang gặp rắc rối bởi bệnh viêm xoang mang lại và đang tìm kiếm một giải pháp thực sự tốt cho mình thì sản phẩm trị viêm xoang Sinus Plus chính là vị cứu tinh của bạn. Sinus Plus là sản phẩm được nghiên cứu và bào chế kỹ lưỡng. Dựa theo bài thuốc chữa nhức đầu viêm xoang nổi tiếng của danh y Lê Văn Hải. Sản phẩm thuốc của Việt Nam được bào chế hoàn toàn từ thảo dược. Thuốc trị đau đầu viêm xoang kế thừa và phát huy những tinh hoa của y học xưa.

Các nhà nghiên cứu, dược sĩ đã nghiên cứu, phân tích từng thành phần có dược tính phù hợp. Kết hợp chúng lại với nhau theo tỷ lệ phù hợp sao cho phát huy được trọn vẹn công dụng chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Sử dụng thuốc nhức đầu viêm xoang có công dụng:

  • Giảm đau do viêm xoang nhanh, triệu chứng đau đầu sẽ hết sau khi dùng sản phẩm theo đùng liều lượng.
  • Sát trùng và đẩy dịch viêm ra ngoài.
  • Giảm triệu chứng đau nhức, mệt mỏi ở 2 hốc mắt.
  • Làm liền nhanh các ổ loét, bảo vệ và làm mới niêm mạc mũi.
  • Giúp bệnh nhân không bị tái phát đau đầu khi dùng hết liệu trình.
  • Điều trị các chứng viêm xoang và viêm mũi dị ứng thông thường.

Thuốc nhức đầu viêm xoang trên sẽ giúp những ai đang gặp vấn đề với viêm xoang có thể cải thiện. Để chắc chắn, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để lựa chọn loại thuốc phù hợp.

Bình luận