Máy đi bộ Xiaomi Walkingpad A1 và tính năng nổi bật bạn nên biết!

298

Máy đi bộ Xiaomi Walkingpad A1 là một sản phẩm không chỉ ổn định, an toàn khi tập luyện mà còn có thể tương tác với Mijia APP và smart TV. Mọi người có thêm thời gian thư giãn sau khi tập luyện thể thao và giải trí hằng ngày.

Đối với con người hiện đại, việc tập thể dục mỗi ngày là điều không thể thiếu, hơn nữa cách tập luyện thuận tiện hơn cũng là mong muốn của mọi người. Máy tập đi bộ có thể nói là một sự lựa chọn tập thể dục rất phù hợp cho gia đình, không chiếm nhiều diện tích trong nhà.

Tầm quan trọng của việc có máy chạy bộ

Tập thể dục thể thao là khẩu hiệu mà hầu như dân văn phòng nào cũng thường xuyên nói, nhưng để tập được thì không hề dễ dàng. Một là họ thường bận công việc, về nhà có thể muộn, thể lực và tinh thần kiệt quệ; Thứ hai, Chạy ngoài trời sợ không an toàn, phòng gym xa và tốn kém.

Nên ai cũng mong có dụng cụ thể thao tại nhà phù hợp để có thể tập thể dục tại nhà hàng ngày, ngưỡng và chi phí tương đối Thấp. Vậy những loại thiết bị nào phù hợp để tập thể hình tại nhà? Trên thực tế, máy tập đi bộ là một lựa chọn tốt, vừa tiết kiệm diện tích lại dễ dàng sử dụng , tại sao không làm?

máy đi bộ xiaomi walkingpad a1

Tầm quan trọng của việc có máy chạy bộ.

Gần đây, Xiaomi Eco-Chain Enterprise đã ra mắt máy đi bộ Xiaomi Walkingpad A1 Pro, không chỉ nâng cấp động cơ không chổi than mà còn thực hiện khả năng kiểm soát tốc độ cảm ứng chân. Giúp đi bộ ổn định hơn và mang lại cho bạn trải nghiệm tập thể dục an toàn hơn.

Có thể bạn quan tâm: 

Tính năng nổi bật của máy đi bộ Xiaomi Walkingpad A1

Chúng tôi sẽ đưa mọi người đến tìm hiểu về sản phẩm này. Đầu tiên, chúng ta hãy nhìn vào ngoại hình, WalkingPad A1 Pro vẫn sử dụng thiết kế gập nửa đã được cấp bằng sáng chế, giúp tiết kiệm diện tích khi cất giữ, phù hợp hơn với những căn hộ nhỏ hoặc người cho thuê.

Máy đi bộ Xiaomi Walkingpad A1 là một chiếc máy đi bộ gấp nhỏ dùng trong gia đình.

Nó hỗ trợ thiết kế lưu trữ gấp 180°, kích thước sau khi bung ra khoảng 1,4m×0,5m, gần bằng kích thước của một tấm thảm tập yoga. Dù là phòng khách, phòng ngủ, ban công,… đều có thể đặt được. Sau khi cất, diện tích chỉ còn 0,44 mét vuông và độ dày chỉ 12,9cm. Nó có thể cất giữ máy trong một không gian nhỏ mà không cần lo lắng.

Trọng lượng của máy tập thể thao WalkingPad A1 Pro vào khoảng 28kg, các bạn nữ có thể lo lắng hơn về sự bất tiện khi di chuyển. Thực tế là mặt trước của máy đi bộ tại nhà có hai con lăn di chuyển được, bạn chỉ cần gập đôi máy đi bộ và nâng nhẹ lên phần đuôi sau của máy tập đi có thể dễ dàng di chuyển. Việc cất giữ hàng ngày sẽ không tốn nhiều công sức.

Thông số kỹ thuật

Trọng lượng tịnh của máy đi bộ Xiaomi Walkingpad A1 là 28Kg, dưới đáy có hai trục lăn màu cam. Việc di chuyển sau khi gấp sẽ tiện lợi và tiết kiệm sức lao động hơn. Ngay cả các cô gái cũng có thể dễ dàng nhấc lên và đẩy nó lên.

  • Diện tích đai chạy: 120x42cm.
  • Trọng lượng tịnh của máy chạy bộ: 28kg.
  • Trọng lượng tối đa của máy chạy bộ: 90kg.
  • Phương pháp điều chỉnh độ dốc: độ dốc cố định.
  • Mã lực đầu ra liên tục: 0,8hp.
  • Mã lực cao nhất: 2hp.
  • Phạm vi điều chỉnh tốc độ: 0,5-6Km/h.

Hai chế độ thể thao, hỗ trợ kết nối thông minh

Đối với nhiều người dùng thử máy chạy bộ lần đầu, có lẽ mọi người sẽ chú ý hơn đến cảm giác chân của máy tập đi bộ. Để nâng cao hơn nữa cảm giác chân của A1 Pro, chiếc máy tập đi bộ này cũng giảm chiều cao bệ xuống còn 57mm từ mặt đất. Nó sẽ không bị mất ổn định vì trọng tâm lớn trong quá trình bước. Đồng thời AI Pro cũng được trang bị đai đi bộ chống mài mòn và chống trơn trượt, ví dụ như nó có lớp EVA mềm với tác dụng đệm riêng, một lớp mịn với hệ số ma sát thấp và một tấm ván sợi mật độ cao bền, để đảm bảo sự ổn định trong quá trình đi bộ nói chung.

máy đi bộ xiaomi walkingpad a1

Máy đi bộ nhỏ gọn và tiện lợi.

Trong quá trình tập luyện, bạn có thể xem tốc độ đi bộ theo thời gian thực, số bước, thời gian tập thể dục, v.v. thông qua bảng LED ở mặt trước của thân máy bay A1 Pro, và nhóm đèn LED được tích hợp trên bảng, cho dù là ban ngày hay ban đêm nhìn rất rõ ràng. Bạn chỉ cần cúi đầu xuống là có thể nhìn thấy khi vận động, và sẽ không ảnh hưởng đến trạng thái tập luyện.

Tiện ích bổ sung khác của máy đi bộ Xiaomi Walkingpad A1

Nhằm mang đến cho bạn trải nghiệm tập luyện an toàn hơn, A1Pro còn có thể được trang bị thêm phần kê tay an toàn, chất liệu xốp mềm được gắn vào phần kê tay giúp bạn cầm nắm thoải mái hơn. Ngoài ra, phần tựa tay tùy chọn còn hỗ trợ điều chỉnh góc hai mức, có thể dễ dàng điều chỉnh bằng cách đẩy hoặc kéo nhẹ, phần tựa tay thể thao có thể gập phẳng khi không sử dụng, nhờ đó tiết kiệm hơn nữa không gian trong nhà.

Máy đi bộ Xiaomi Walkingpad A1 là một sản phẩm thực sự thông minh và hữu ích. Hãy tập luyện thường xuyên với máy chạy bộ sẽ giúp bạn khỏe mạnh và trường thọ hơn.

Thông tin tham khảo:

Bình luận