Hướng dẫn các cách làm ngón tay dài dành cho bạn nữ!

77

Cách làm ngón tay dài giúp các bạn nữ có được bàn tay thon gọn và trông dịu dàng hơn. Điều này sẽ giúp bạn có được bàn tay thon như mơ ước mà không cần mất thời gian suy nghĩ. Cùng tìm hiểu ngay những cách sau đây nhé!

Làm thế nào để làm cho các ngón tay mỏng hơn và dài hơn? Nhiều cư dân mạng mong muốn có một đôi bàn tay đẹp thon gọn nhưng ngón tay lại rất dày, tiếp theo mình sẽ giới thiệu cách làm cho ngón tay mỏng và dài hơn. Chúng ta cùng tham khảo nhé!

Cử động ngón tay nhiều hơn

Gõ, chơi đàn piano hoặc gõ nhẹ lên bàn bằng ngón tay có thể giúp thúc đẩy lưu thông máu ở các khớp ngón tay và cũng có thể điều trị chứng tê cóng. Đây cũng là một cách làm ngón tay dài mà bạn nên biết.

cách làm ngón tay dài

Cử động ngón tay nhiều hơn.

Để bắt chước chơi piano là đặt hai bàn tay của bạn xuống bàn, nhẹ nhàng ấn xuống, sau đó giơ một ngón tay lên mỗi lần càng cao càng tốt. Cũng có thể nói rằng bạn cũng có thể giả vờ đang tập chơi piano .Chức năng co duỗi lòng bàn tay và ngón tay có thể làm cho bàn tay nhanh nhẹn và hoạt bát, xoa bóp các khớp ngón tay thường xuyên. Thay đổi tay, rửa tay luân phiên bằng nước nóng và lạnh để tăng tốc độ trao đổi chất và làm cho các khớp ngón tay mỏng đi.

Cách làm ngón tay dài nhờ giơ tay thường xuyên

Hành động đơn giản này có thể khôi phục lại độ trắng và mềm mại cho bàn tay của bạn và giảm sự xuất hiện của gân xanh. Bạn chỉ cần xòe các ngón tay ra và đưa tay lên trên đầu trong vài phút mỗi lần.

Nắm tay và duỗi ra

Để làm cho bàn tay của bạn trở nên mềm mại. Hãy nắm chặt hai bàn tay của bạn trước, sau đó dang rộng chúng ra. Duỗi năm ngón tay càng nhiều càng tốt và thực hiện động tác này thật mạnh trong 3 đến 5 phút mỗi ngày.

Thư giãn đôi tay của bạn

Đối với những người thường xuyên sử dụng máy tính và phải đánh máy thì có cách làm ngón tay dài. Đó là chống hai tay trước ngực và thực hiện các bài tập xoay tròn lấy khuỷu tay làm trọng tâm. Có thể thực hiện số lần tùy ý và thực hiện thường xuyên. không chỉ làm giảm độ cứng của bàn tay, mà còn loại bỏ các ngón tay bị phù nề.

cách làm ngón tay dài

Thư giãn đôi tay của bạn.

Đặt bàn tay phẳng trên mặt bàn, ấn nhẹ xuống rồi giơ từng ngón tay lên cao nhất có thể, giả như đang tập chơi piano, chức năng của nó là kéo giãn lòng bàn tay và các ngón tay, giúp bàn tay thon thả và mềm mại. .

Chụm ngón tay

Dùng ngón tay cái và ngón trỏ kéo từng ngón của bàn tay kia từ các đầu ngón tay ra ngoài, ở gần gốc móng, ấn mạnh xuống trong 1-2 giây, lặp lại 5-6 lần cho mỗi ngón. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể làm điều đó sau khi ngâm một chút trong nước nóng.

Cách làm ngón tay dài nhờ xoa bóp

1. Nắm tay và bắt chéo mười ngón tay, sau đó kéo chúng ra xa đột ngột để kích thích các cơ ngón tay trên 10 lần.

cách làm ngón tay dài

Cách làm ngón tay dài nhờ xoa bóp.

2. Kích thích điểm giữa của lòng bàn tay. Tức là dùng ngón cái của một bàn tay vẽ một đường từ gốc của ngón giữa còn lại đến giữa các đường sọc ngang của cổ tay để kích thích huyệt giữa và làm nhiều lần.

Chắc chắn bạn chưa xem:

máy chạy bộ elip

máy chạy bộ elip

máy chạy bộ

3. Ngón tay trỏ và ngón tay trỏ kéo các ngón tay của bàn tay kia ra một góc lớn nhất có thể. Đồng thời xoa bóp từ các đốt ngón tay đến các đầu ngón tay, rồi trở lại các đốt ngón tay. Mỗi ngón tay xoa bóp, thực hiện ba lần.

Tốt nhất nên dùng thời gian xem TV để thực hiện bài tập ngón tay đơn giản này. Bắt đầu xoa bóp từ đầu ngón tay đến cuối ngón tay. Động tác phải chắc chắn và nhẹ nhàng, giống như đeo găng tay. Bạn có thể áp dụng trước nếu có thể Kem dưỡng da tay hoặc mật ong để tăng độ mềm mại.

Trên đây là những cách làm ngón tay dài đơn giản và tiện lợi dành cho các bạn nữ. Chăm chỉ thực hiện thường xuyên những cách trên đây để mau chóng có được đôi bàn tay thon thả nhé!

Bình luận