Giới thiệu ghế massage Beurer MC5000 giải pháp thư giãn tại nhà

66

Ghế massage Beurer cung cấp nhiều kiểu massage khác nhau, với hệ thống massage 4 đầu, giúp bạn massage toàn thân nhẹ nhàng và sảng khoái. Có ba chương trình massage tập trung vào các khu vực khác nhau cho bạn lựa chọn. 

Nhắm mắt lại và tận hưởng – bạn cũng có thể tận hưởng cảm giác tận liệu trình mát-xa Shiatsu tại nhà với Ghế massage Beurer MC 5000 Deluxe.
Ngoài ra, ghế massage có áp suất khí massage vùng ghế ngồi, bắp chân và bàn chân. Tất cả các chức năng có thể được vận hành thuận tiện bằng cách sử dụng công tắc tay được bố trí tiện lợi ngay trên ghế.

Năm chương trình mát-xa cho trải nghiệm mát-xa cá nhân

ghế massage beurer

Năm chương trình mát-xa cho trải nghiệm mát-xa cá nhân.

Với 5 chương trình massage, ghế massage Beurer MC 5000 mang đến cảm giác mát xa nhẹ nhàng, sảng khoái, phù hợp với nhu cầu của bạn. Bằng cách này, cơ thể và cơ bắp của bạn có thể được thả lỏng và thư giãn một cách dễ chịu. Các chương trình này bao gồm:

  • Massage lưng Shiatsu: Mô phỏng theo phương pháp xoa bóp áp lực ngón tay, với các chuyển động tròn, kích thích vào huyệt đạo vùng lưng.
  • Xoa bóp chạm, gõ: các động tác gõ mạnh mẽ, nhịp nhàng, tác động ngay vào các lớp cơ sâu hơn. Giúp cho bạn cảm thấy thư giãn và dễ chịu sau khi mát xa.
  • Xoa bóp đầu gối: Có thể làm giảm căng thẳng và thúc đẩy lưu thông máu. Giúp đẩy lùi cơn đau thường xảy ra ở khớp gối thường thấy ở những người cao tuổi.
  • Xoa bóp lăn: xoa bóp nhẹ nhàng dọc theo cột sống.
  • Xoa bóp bằng áp suất không khí: Áp suất không khí từ nhẹ nhàng đến mạnh để xoa bóp nén, có thể được kích hoạt ở chỗ ngồi, vùng bắp chân và bàn chân với 3 mức cường độ có thể được chọn tùy theo sở thích.

Bốn chương trình massage lưng của ghế massage Beurer

Massage lưng Shiatsu

Nghệ thuật massage bắt nguồn từ châu Á, kết hợp các thuật ngữ ShI = ngón tay và Atsu = áp lực. Với các chuyển động tròn, vuốt, xoa bóp bằng áp lực ngón tay này đảm bảo sự thư giãn toàn diện cho cơ thể.

Kiểu massage gõ

Với các chuyển động gõ mạnh mẽ và nhịp nhàng, loại massage này tác động vào các lớp cơ sâu hơn và do đó có thể mang lại cảm giác thư giãn sâu ở cơ lưng.

Xoa bóp lưng

ghế massage beurer

Chức năng xoa bóp lưng của con lăn thông minh.

Với một chuyển động nhào trộn có mục tiêu và chuyên sâu, cách mát-xa này có thể chống lại sự căng thẳng và thúc đẩy lưu thông máu trong các lớp cơ và da.

Massage cuộn

Xoa bóp nhẹ nhàng dọc theo cột sống có thể chống lại tình trạng căng cơ và do đó mang lại cảm giác thư giãn dễ chịu cho toàn bộ lưng.

Có thể bạn quan tâm:

Sở hữu các chương trình tự động

Ghế massage Beurer có ba chương trình mát-xa tự động chạy Thư giãn, Làm mới, Trị liệu và Xoa bóp áp lực. Các chương trình tự động này sẽ xoa bóp toàn bộ lưng của bạn với sự kết hợp của nhào, gõ, lăn và massage shiatsu trong một lần massage.
Khu vực để chân / lưng có thể được điều chỉnh linh hoạt bằng công tắc tay, chỗ để chân và tựa lưng có thể tự động điều chỉnh. Thư giãn với tư thế nằm ngang đặc biệt dễ chịu cho những ai hay bị đau lưng.

Massage bàn chân

ghế massage beurer

Ghế massage Beurer có khả năng Massage bàn chân.

Với cách massage vùng bàn chân này, ghế sẽ tạo áp lực nhẹ nhàng lên các điểm phản xạ của bàn chân sẽ thúc đẩy sự thư giãn và có thể giúp tăng cường sức khỏe và giảm căng thẳng. Mát xa túi khí được bố trí cho các khu vực bắp chân và bàn chân để giúp thực hiện việc massage chân.

Xem ngay các mẫu ghế massage có chức năng massage lòng bàn và bấm huyệt đạo!

Ghế massage phù hợp cho ai?

Học sinh ngồi lâu trên lớp, dân văn phòng cũng ngồi làm việc lâu trên máy tính. Dễ bị đau cổ và mỏi thị giác, kèm theo ít vận động, thể lực kém. Bạn có thể thư giãn cơ thể mệt mỏi của mình với Ghế massage Beurer. Cổ và vai cảm thấy rất thoải mái, đồng thời có thể nâng cao hiệu quả học tập và làm việc.

ghế massage beurer

Ghế massage phù hợp cho người hay ngồi nhiều như nhân viên văn phòng.

Các vận động viên dễ bị đau nhức cơ do tập luyện thường xuyên. Nếu ghế mát xa có chức năng xoa bóp, chức năng nhào bóp cơ và làm nóng cục bộ thì sẽ giúp giảm đau cơ.
Người nội trợ hàng ngày bận rộn chăm sóc gia đình, làm nhiều việc nhà, ít tập thể dục, lâu ngày vòng eo sẽ không chịu nổi, dễ gây đau lưng, lồi đĩa đệm thắt lưng,… Nếu bạn sử dụng ghế mát xa để xoa bóp sẽ giúp giảm áp lực lên thắt lưng và thư giãn cơ thể. Người ta nói rằng massage cũng hỗ trợ tống chất thải ra khỏi da và cơ thể, có tác dụng tăng cường độ đàn hồi và vẻ đẹp của da đối với phụ nữ.
Nhóm người cao tuổi là những đối tượng cần được chăm sóc kỹ, đặc biệt là cần sử dụng ghế massage để giữ gìn sức khỏe. Càng về già càng dễ bị tê mỏi tay chân, các kỹ thuật xoa bóp nhẹ nhàng có thể làm giãn gân cốt, thúc đẩy tuần hoàn máu, kéo dài tuổi thọ.

Vì sức khỏe của tất cả thành viên, một số gia đình đã sắm sửa Ghế massage Beurer để tiện cho việc massage bất cứ lúc nào. Cải thiện cơ thể mệt mỏi và thư giãn mọi lúc mọi nơi.

Thông tin tham khảo:

Bình luận