Ghế massage Osaki Premium 4S có tác dụng thần kì ra sao?

64

Ghế massage Osaki Premium 4S là một trong những cái tên đình đám thuộc thương hiệu Osaki. Chiếc ghế mang đến cho người dùng một trải nghiệm massage tuyệt vời. Các phương pháp trị liệu về xoa bóp, ấn huyệt và đấm bóp được tích hợp trong một chiếc ghế!

Osaki là một công ty rất có uy tín luôn cung cấp các sản phẩm ghế massage đáng tin cậy cho mọi đối tượng khách hàng. Bạn sẽ được tận hưởng những chiếc ghế tựa massage với nhiều mức giá với nhiều chức năng và tính năng khác nhau. Đó là một thương hiệu tốt nếu bạn cần mua ghế massage sản xuất từ ​​Nhật.

Ghế massage Osaki có tốt không?

Nói chung, ghế Osaki là một trong những loại ghế massage tốt nhất đến từ Nhật Bản. Ghế massage Osaki được thiết kế bởi các chuyên gia xoa bóp chuyên nghiệp để phát triển một số loại ghế massage tốt nhất và hiệu quả nhất trên thị trường. Đó là lý do tại sao không có gì ngạc nhiên khi ghế Osaki được nhiều người yêu thích đến vậy.

ghế massage osaki premium 4s

Ghế massage Osaki có tốt không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế massage toàn thân với công nghệ quét cơ thể. Thì Ghế massage Osaki Premium 4S là một trong những sản phẩm mà bạn tham khảo.

Ghế massage Osaki Premium 4S có chức năng nhiệt tiên tiến

Không giống như mô hình massage 4D, chỉ cung cấp nhiệt ở vùng thắt lưng, Osaki Premium 4S mở rộng tính năng massage bao gồm cả lòng bàn chân, điều này thực sự giúp khách hàng nâng cao trải nghiệm trên sản phẩm.

ghế massage osaki premium 4s

Ghế massage Osaki Premium 4S có gì đặc biệt?

Công nghệ quét cơ thể có trong ghế matxa Osaki 4S đã được cải tiến để đáp ứng tốt hơn cho kích thước và hình dạng độc đáo của bạn. Độ sâu của massage được tối ưu hóa để bạn có thể cảm nhận được lực massage cho dù bạn đang ngồi như thế nào. Khi bạn ngồi xuống ghế, các con lăn sẽ vạch ra bản đồ lưng và vai của bạn để họ biết chính xác vị trí của bạn trên ghế và hiểu được hình dáng độc đáo của bạn.

Massage nén bằng túi khí

Việc massage bằng túi khí có tác dụng rất tốt để cải thiện tuần hoàn khắp cơ thể. Các túi khí cũng có thể tiếp cận các vùng trên cơ thể bạn mà con lăn massage không thể làm được. Hệ thống túi khí của ghế massage Osaki Premium 4S tạo ra các tác động cho cơ thể bạn bằng cách làm phồng các túi khí để giúp bạn thư giãn toàn bộ cơ thể. Điều này có thể giúp cơ thể đào thải độc tố và tăng hiệu quả massage. Nó thậm chí còn rất tốt cho chứng sưng phù ở chi dưới và có thể giúp giảm đau rất hiệu quả.

Các chương trình xoa bóp phong phú

Ghế này có 13 chương trình massage với nhiều khung thời gian khác nhau. Bạn có thể kiểm soát cường độ mát-xa của mình, điều này sẽ cho phép bạn có trải nghiệm mát-xa như mong muốn trong suốt quá trình hoạt động. Và mỗi chương trình được thiết kế với sự độc đáo riêng phù hợp với nhu cầu của nhiều người. Bạn sẽ tự chọn các chương trình hoàn hảo để thư giãn và tiếp thêm năng lượng cho cơ thể.

ghế massage osaki premium 4s

Các chương trình xoa bóp phong phú được điều khiển từ xa.

Ghế massage Premium 4S có các bi bấm huyệt được thiết kế để nhắm vào các huyệt đạo trên khắp lòng bàn chân của bạn. Các túi khí trong suốt chiếc ghế đẩu độc đáo cung cấp một liệu pháp mát-xa nén bằng cách sử dụng một trong ba chế độ để tạo cảm giác nhẹ nhõm cho phần dưới của bạn. Các túi khí này cũng ép bàn chân của bạn xuống các quả cầu bấm huyệt để giúp bạn mát-xa chân thư giãn toàn bộ bàn chân.

Có thể bạn quan tâm:

Ghế massage Osaki Premium 4S có khả năng theo dõi massage

Các con lăn mát xa 3D trong Premium 4S chạy trên thiết kế 31 inch S-track. Các con lăn massage này sẽ mang đến cho bạn cảm giác massage sâu ấn tượng. Ghế có thể dễ dàng điều chỉnh bằng điều khiển từ xa trên bảng điều khiển cảm ứng.

Hai cơ chế bi lăn thực hiện một công việc ấn tượng là mô phỏng cách xoa bóp bằng tay của các chuyên viên mát-xa. Kết hợp hai cơ chế massage bi với công nghệ massage 3D để thực hiện cho hoạt động massage nhào bóp chuyên nghiệp.

ghế massage osaki premium 4s

Ghế massage Osaki Premium 4S có khả năng theo dõi massage thông minh.

Công nghệ 3D có nghĩa là các con lăn có thể di chuyển theo nhiều hướng. Bạn sẽ cảm nhận được sự tác động của các con lăn di chuyển. Các tác động lực truyền từ con lăn sẽ len ​​lỏi sâu vào các mô cơ để giảm áp lực và căng thẳng.

Chiếc ghế này cũng có rất nhiều chương trình massage với các bài massage dành riêng cho từng vùng trên cơ thể bạn. Điều này đảm bảo bạn được massage từ vai xuống thắt lưng và chúng thậm chí còn tập trung vào chân bạn. Nhiều chế độ khác nhau cho phép bạn thay đổi các chương trình massage. Và bạn có thể sử dụng tùy chọn thủ công để chiếc ghế hoạt động chính xác theo những gì bạn muốn.

Như vậy ghế massage Osaki Premium 4S sở hữu cho mình những chức năng massage ưu việt. Vậy thì tại sao không chọn ngay cho mình một chiếc ghế massage thư giãn và bảo vệ sức khỏe từ bây giờ!

Thông tin tham khảo:

Bình luận